Sửa chữa, phục hồi hệ thống thủy lực

Chúng tôi sửa gì?


Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa các loại thiết bị thủy lực, dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Sửa chữa bơm bánh răng, phục hồi bơm bánh răng.
– Sửa chữa bơm piston hướng tâm, bơm trục vít.
– Sửa chữa bơm cánh gạt, bơm piston hướng trục, mạ các piston, mài, đắp piston,.
– Bảo trì sửa chữa hệ thống thủy lực, phục hồi hệ thống thủy lực
– Bảo trì sửa chữa motor thủy lực
Bảo trì sửa chữa ty ben thủy lực, xi lanh thủy lực, kích thủy lực.
– Cung cấp seal, phốt,  van, bơm, xi lanh, kích, linh kiện thay thế.
– Lập mạch thủy lực, sơ đồ thủy lực.

Với đội ngũ kỷ thuật viên lành nghề, được trang bị đầy đủ các phương tiện chuyên dùng hỗ trợ cho việc tháo lắp các thiết bị tại công trường được nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhằm giúp cho khách hàng khỏi phải bận tâm đến việc vận chuyển các thiết đến cơ sở để sửa chữa mỗi khi có nhu cầu.

Hệ thống thủy lực là gì?


Hệ thống thủy lực ở xung quanh chúng ta hàng ngày. Chúng được sử dụng trong xe cộ, thiết bị xây dựng, tòa nhà và cơ sở sản xuất. Thủy lực là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra chuyển động khi có tải nặng hoặc chuyển động lặp đi lặp lại.

Hệ thống thủy lực ở dạng đơn giản nhất của chúng chỉ đơn giản là một hệ thống sử dụng chất lỏng có áp suất để thực hiện một nhiệm vụ. Các hệ thống thủy lực đơn giản đã được sử dụng ngay cả trong thời cổ đại nhưng chỉ giới hạn ở các hệ thống mở sử dụng trọng lực để tạo ra áp suất. Các hệ thống thủy lực đã được cách mạng hóa nhờ sự ra đời của máy bơm mà áp suất cao có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống thủy lực chạy bằng máy bơm đầu tiên đã cách mạng hóa cách sử dụng thủy lực và sử dụng nước làm chất lỏng hoạt động. Các hệ thống như thế này bao gồm từ các hệ thống nhỏ để vận hành một thành phần đơn lẻ đến các hệ thống trải dài toàn bộ thành phố như một phần của tiện ích công cộng để vận hành máy móc trong nhiều nhà máy.

Một bước nhảy vọt thứ hai trong hệ thống thủy lực đã xảy ra khi dầu được sử dụng làm chất lỏng hoạt động thay vì nước. Sử dụng dầu làm chất lỏng làm việc trong hệ thống thủy lực có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, thay vì gây ăn mòn, dầu thực sự ức chế sự ăn mòn của các thành phần kim loại được sử dụng trong thiết bị thủy lực. Dầu cũng là một chất bôi trơn tự nhiên nên nó có thể giúp giữ nhiệt độ và giảm mài mòn trong hệ thống của bạn. Cuối cùng, dầu có nhiệt độ sôi cao hơn nhiều so với nước nên nó có thể hoạt động trong máy móc có nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng.

Những tiến bộ này đã tạo ra hệ thống thủy lực hiện đại mà bạn thấy ở nơi làm việc ngày nay trong các thiết bị bạn có thể sử dụng ở nhà hoặc trong cơ sở kinh doanh của mình. Hệ thống thủy lực cho phép người vận hành thiết bị dễ dàng di chuyển các tải trọng đáng kể, cũng như các chuyển động lặp đi lặp lại diễn ra chính xác. Do động cơ điện, động cơ servo và hệ thống từ tính đã tiên tiến về công nghệ và hạ giá thành, một số hệ thống đã bắt đầu chuyển đổi phương pháp khớp nối sang các thiết bị điện tử nhưng vẫn không có sự thay thế cho một hệ thống thủy lực mạnh mẽ và được bảo trì tốt.

Bảo trì hệ thống thủy lực của bạn là chìa khóa để đảm bảo nó tồn tại lâu dài và trở thành một phương tiện hiệu quả về chi phí để hoàn thành tốt các nhiệm vụ giúp doanh nghiệp của bạn.

Phát hiện, kiểm tra định kỳ


Kiểm tra bằng mắt thường xuyên là một phần của việc bảo trì hàng ngày. Dưới đây là một số kinh nghiệm:

  • Kiểm tra các cụm ống

Kiểm tra các ống dẫn để tìm các hư hỏng tiềm ẩn là một trong những cách để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả. Nếu ống của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của các vấn đề về khớp nối, hoặc nắp bị hư hỏng, nứt hoặc mài mòn, hoặc ống trông cứng hoặc nhiệt bị nứt hoặc xoắn theo bất kỳ cách nào, điều đó có nghĩa là nó cần được sửa hoặc thay thế.

  • Xi lanh / thiết bị truyền động

Kiểm tra xylanh và cơ cấu chuyền động để tìm các dấu hiệu rỗ hoặc tích tụ chất lỏng thủy lực. Đây là một số dấu hiệu chắc chắn của sự ô nhiễm. Trong điều kiện như vậy, dầu sẽ cần thay thế; toàn bộ hệ thống phải được làm sạch bao gồm cả các màn hình bộ lọc. Một số bộ phận có thể cần được bảo dưỡng và thay thế.

  • Kiểm tra bộ lọc

Các bộ lọc được đặt ở các bộ phận khác nhau của hệ thống thủy lực. Đảm bảo kiểm tra bộ lọc thủy lực ở tất cả các vị trí. Nếu bạn nhận thấy tắc nghẽn hoặc nếu các bộ lọc có dấu hiệu hỏng hóc, rách hoặc móp méo, hãy báo cáo sự cố ngay lập tức.

  • Mùi

Mùi hôi là một trong những dấu hiệu rõ ràng về sự ô nhiễm và các vấn đề trong hệ thống. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ mùi hôi nồng hoặc khó chịu nào từ hệ thống thủy lực, hãy tắt máy kiểm tra và bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904003599